Review : HYRA SKIN 1 หยด ฉีกกฎทุกของสกินแคร์

เซรั่มหน้าเด็ก หยดเดียว จบทุกปัญหา


สวัสดีค่ะ ทุกคน ช่วงนี้ อากาศก็เริ่มหนาวขึ้นแล้วนะคะ ปัญหาผิวที่เราพบก็คือ ความ แห้งกร้าน และผิวลอก วันนี้พลอยใสมี YouthSerum  เซรั่มหน้าเด็ก ตัวนึง ที่ใช้อยู่ในช่วงนี้แล้วชอบมาก มาแนะนำ เพราะตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวเลย คือตัวนี้ค่ะ

 HYRA SKIN  : 

HYRA concentrated Hyaluronic Acid and Ricallus Serum

มาดูหน้าตาของเค้ากันชัดๆเลยดีกว่าค่ะ 


ตัวนี้นะคะ เค้าเป็นเซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้นถึง 5 ชนิด ที่มียอดขายเป็นอันดับ1 ของญี่ปุ่นและสารสกัดจาก stem cell ข้าวหอมมะลิไทย สูตรอ่อนโยน 
เค้าจะช่วยเน้นเรื่องการฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวแข็งแรง กักเก็บความชุ่มชื้นของผิว กระตุ้นคอลลาเจนของผิวให้กลับมาทำงาน ให้ผิวเนียนเด้ง กระชับ ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดการอักเสบของสิว ซ่อมผิวจากการโดนมลภาวะต่างๆ ทำให้หน้าดูกระจ่างใสขึ้น อ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ
 ตัวนี้เค้าผ่านการรับรองจากทีมแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ และผ่านการรับรองจากสถาบัน Derm Scan


ส่วนตัวแล้ว พลอยเป็นคนที่ ผิวผสมค่ะ แต่ด้วยอากาศช่วงนี้ที่หนาวขึ้น และความ ฝุ่นควันมลภาวะ ของ เจ้า ฝุ่นตัวร้าย pm2.5 ทำให้ผิวพลอยแห้งลอกบางจุด และผิวค่อนข้างที่จะมีผดและหน้าแดงๆตามรูปก่อนใช้ ที่พลอยแนบไว้เลยค่ะ ด้วยความที่ทำงานไม่เป็นเวลา ปัญหาการนอนดึก ตื่นเช้า ก็ส่งผลให้ ผิวโทรม ยิ่งอายุที่มากขึ้น ก็ยิ่งฟื้นฟู ผิวได้ยากตามไปด้วยค่ะ

 ผิวหน้า ก่อนใช้

เรามาดู เนื้อของเค้ากันดีกว่าค่ะ เนื้อเซรั่ม มีความ ใส ไม่มีสี ไม่มี กลิ่น ไม่เหนียวด้วยค่ะพลอยชอบเนื้อสัมผัส ของ Hyra มากเลยค่ะ คือเป็นเนื้อที่ชุ่มชื้น แต่บางเบา ทาแล้ว ซึม เข้าผิวได้ทันที ไม่ทิ้งความมัน หรือ ความเหนียวหนึบ บนผิวเลยค่ะ แล้วเค้าช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมาก คือมันรู้สึกได้เลย ว่า ผิวเด้ง กระชับ ฉ่ำน้ำ ไม่แห้งกร้าน

ใช้ยังไงได้บ้างน้าาาา ???

เนื่องจาก Hyra เป็น เซรั่ม ที่ เข้มข้นจากหัวเชื้อ ไฮยาลูรอน ทำให้ การใช้งานของเค้า หลากหลายมากๆเลยค่ะ การใช้งานที่เบสิค คือ การทาเซรั่ม เพียวๆลงไปที่ผิวหน้าค่ะ

 -ผสม กับ ครีมหรือสกินแคร์ สำหรับผิว  ให้เครื่องสำอางติดทน
-ผสมกับรองพื้น ช่วยให้รองพื้นเกาะผิวได้ดีขึ้น แจ่งหน้าง่ายขึ้น งานผิวสวยขึ้น
-ผสมมาส์กหน้า โลชั่นทาผิว หยดลงยาสระผม ครีมนวดผม เพื่อเพิ่มประสิทธิ์ภาพในการบำรุง
-ทาปากก่อนทาลิปสติกให้ปากชุ่มชื้น อวบอิ่ม ไม่แห้งแตก
-ทางบางๆลงที่รอยแผล กระ จุดด่างดำ เพื่อฟื้นฟูเฉพาะจุด
หลังใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์
 มาดูผิวหน้า พลอยหลังจากใช้ไป 2 สัปดาห์กันค่ะ สังเกตได้เลยว่า ผิวหน้า พลอยดีขึ้น รอยแดงจางลง ผดแดงๆที่แพ้ฝุ่น pm 2.5 ก็หายไปเลยค่ะ รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น หน้าอิ่มฟู ริ้วรอยบริเวณหางตาดูตึงแน่นขึ้น รูขุมขนกระชับ อ่อ พลอยใช้ทาปากด้วย คือ ดีมากๆเลย ปากไม่แห้งไม่แตกแล้ว ทาลิปง่ายขึ้นมาก ปกติเป็นคนที่ดื่มน้ำเยอะมาก พอกลิปหนาๆตอนก่อนนอน แต่พอถึงเวลาแต่งหน้าทาลิปทีไรปากแห้งตลอด พลอยแนะนำเลยค่ะ เป็นเหมือนสกินแคร์สามัญประจำตัว ขนาดเล็กพกพาสะดวก จิ๋วแต่แจ๋วมาก ขนาด 12 ml. ราคา 249 บาท สมกับ คอนเซปของแบรนด์

HYRA สกินแคร์ที่ให้คุณมากกว่าไฮยาลูรอน
พลอยใสทำ VDO ไว้ด้วยนะคะ จะแนบให้เผื่อ เพื่อนๆ อยากเข้าไปฟังเสียงเจื้อยแจ้ว ของทางเรา ฮ่าๆ

ช่องทางติดตามข่าวสาร และจัดจำหน่าย
Web : http://www.hyraskin.com/
FB : https://www.facebook.com/Hyraskinofficial/
IG : hyraskin_official
Line@ : Hyraskin
Weloveshopping , lazada , House of herb , Shopee
วันนี้พลอยใสต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบายยยย ┢┦aΡpy ♡^_^

#Hyraskin
#YouthSerum
#ไฮยาลูรอน
#เซรั่มหน้าเด็ก
#Hyraความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม